giới thiệu khóa học

Khóa học INSPIRER do chuyên gia Tâm Trí Lực được chứng nhận quốc tế – Master Trainer Nguyễn Phùng Phong tạo ra với mong muốn giúp cho học viên biết cách cân bằng bản thân, THIẾT LẬP VÀ CHINH PHỤC mục tiêu đề ra và biết cách truyền cảm hứng để con thành công đột phá. Tại INSPIRER, học viên sẽ ĐỐI MẶT với chính cuộc đời mình, tập trung vào chính mình và hành động quyết liệt vì giá trị cốt lõi của bản thân

3 ngày học

6 buổi học

200 học viên

Bạn đã sẵn sàng tham dự vào hành trình đặc biệt nhất trong đời mình.....?

Trải nghiệm sâu sắckịch tính

Kiến thức độc đáokhác biệt

Cảm xúc đỉnh caotrọn vẹn

bạn đang gập khó khăn gì..?

Bạn đang băn khoăn về bản thân?

  • Bạn đang mệt mỏi vì phải nhắc nhở, bắt ép con học mỗi ngày!?
  • Bạn đang dành nhiều thời gian để thay con trẻ làm những việc cá nhân của chúng!?
  • Bạn đang vô cùng áp lực giữa công việc và gia đình và đôi khi bạn không biết tại sao và vì điều gì!?
  • Bạn không thể cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ xung quanh, chính xác hơn, bạn không biết đâu là mục tiêu quan trọng nhất với mình!?

Bạn đang đứng trước sự lựa chọn

  • Trong khi bạn đang mệt mỏi và áp lực vì dành 99% để nỗ lực, thì ngoài kia là vô số những người sống tự do, thoải mái vì họ chỉ tập trung làm tốt 1% quan trọng còn lại.
  • Đã có ai truyền cảm hứng cho bạn thay đổi cuộc đời mình theo một chiều hướng tích cực và làm cho bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn chưa?

thức tĩnh bản năng của bạn

Bạn sẽ không biết được rằng bạn mạnh mẽ như thế nào cho đến khi mạnh mẽ là lựa chọn cuối cùng của bạn!” – Khuyết Danh –

bận nhận được gì sau khóa học...?

ai là người chia sẻ cho bạn

thay-nguyen-phung-phong

cảm nhận từ học viên

Chơi Video
Chơi Video

 

Chị Liên Đỗ
Inspirers
“TÂM TRÍ LỰC đúng là lò luyện ra những đứa trẻ ĐẠI BÀNG, từ viên đá thô xấu mài giũa thành viên KIM CƯƠNG. Cảm ơn thầy Nguyễn Phùng Phong giúp con Liên được như ngày hôm nay.”

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung
Giám đốc BP Sale và CSKH Công ty Kinh Đô
“Ngày xưa Nhung nghĩ mình phải GIÀU mới có thể CHO ĐI, nhưng không phải. Mình cho đi từ SỰ TỬ TẾ của mình. Đây là điều Nhung học được từ CỘNG ĐỒNG INSPIRERS của TÂM TRÍ LỰC này”

Lê Thị Hà Inspirer “Chúng tôi từ những con người khác biệt nhau về hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế, địa vị xã hội đã trở thành những người tràn đầy tình YÊU THƯƠNG, sống và GIÚP ĐỠ nhau NHƯ ANH EM MỘT NHÀ. Không còn bí mật nào được giấu kín, không còn sự giả tạo, mọi sự thật trần trụi đều được phơi bày và làm sáng tỏ. Tất cả sự ích kỷ, tham lam, hận thù, ghen ghét, đố kỵ … đã được trút bỏ xuống nhờ mảnh đất Cao Minh giữ lại. Chúng tôi đã LỘT XÁC ngoạn mục để trở thành CON NGƯỜI MỚI – con người của tình yêu thương, vui vẻ, bao dung, độ lượng và có mục tiêu sống rõ ràng”
  Lê Hồng Quân Inspirer “Và cuối cùng, mỗi chúng ta hãy tự thắp sáng ngọn lửa của mình lên trước, sau đó, chúng ta đi thắp tiếp những ngọn đèn bên cạnh mình để CÙNG NHAU LAN TỎA ánh sáng. Sự yêu thương phải đến từ bên trong chính mình, rồi SỰ YÊU THƯƠNG đó sẽ lan tỏa đến những người thân yêu của mình. TÔI LÀM ĐƯỢC, BẠN CŨNG SẼ LÀM ĐƯỢC”

hình ảnh khóa học

bàn cần tham gia khóa học

Một bậc cha mẹ mong muốn giúp con có một tương lai tươi sáng, đặc biệt là tấm gương sáng cho con noi theo mình trong cuộc sống để con cái có định hướng đúng đắn, mới mẻ

Một chủ doanh nghiệp hoặc người đang trực tiếp vận hành doanh nghiệp cần có kỹ năng để lãnh đạo đội nhóm và muốn tiếp thêm động lực cho bản thân để truyền cảm hứng cho nhân sự, đồng nghiệp của mình

Một người đã trưởng thành đi làm, có kinh nghiệm nhưng mong muốn tăng hiệu suất làm việc, nhanh chóng chinh phục mục tiêu trong công việc và thành công trong cuộc sống

sẵn sàng đương dầu với thử thách

Đừng dậm chân khi cả thế giới đang tiến lên, cơ hội chỉ duy nhất để thay đổi sự nghiệp & cuộc sống của bạn mãi mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.